MR.ECO – Chuỗi Cửa Hàng Healthy Food Lan Toả Giá Trị “Xanh”

Kết nối với Mr.Eco tại:

Website: https://mrecohealthy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/EcoSalad888/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mreco_healthyfood?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Instagram: https://www.instagram.com/eco.saladhealthy/

Kể từ sau đại dịch Covid vào năm 2019 cho tới nay, vấn đề sức khoẻ được đặt lên hàng đầu, mọi người dần ý thức hơn về việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Tất cả mọi độ tuổi đều thấy được tầm quan trọng của một cơ thể khỏe mạnh. Từ đó mà những lối sống lành mạnh “lên ngôi”. Một lối sống xanh, ăn “sạch” được chú trọng hơn bao giờ hết. Những bữa ăn hàng ngày được chăm chút tỉ mỉ hơn, ăn thế nào, ăn ra sao, bữa ăn có đủ dinh dưỡng không là những vấn đề rất được quan tâm. 

Trong đó, chế độ ăn Eat Clean nổi lên như một giải pháp ăn uống lành mạnh, vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vừa đảm bảo sức khỏe. Đó cũng chính là lúc thị trường Healthy Food phát triển và tăng dần về cả số lượng lẫn chất lượng. 

Mr. Eco ra đời với việc tạo ra thói quen ăn uống healthy, từ đó là xây dựng lối sống lành mạnh cho khách hàng. Sau 3 năm, Mr. Eco rất hân hạnh khi được khách hàng đón nhận, tin yêu và ủng hộ từ những ngày đầu tiên cho tới nay. Với các sản phẩm hấp dẫn cả về phần nhìn lẫn hương vị, giá cả tương xứng với chất lượng, Mr.Eco hướng tới một thương hiệu lịch sự, trang nhã nhưng vẫn đủ gần gũi với khách hàng. Trải qua nhiều khó khăn cho tới nay, Mr. Eco đã là một thương hiệu quen mặt nhớ tên của nhiều thực khách, mở rộng mạng lưới với 10 điểm bán trên khắp thành phố Hà Nội.

Mr.Eco hiện là chuỗi cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm healthy food, bao gồm cả sản phẩm đóng gói: bánh, gạo lứt, trà… và các sản phẩm ăn liền như salad, cơm gạo lứt, bún gạo lứt, nước ép… Đặc điểm chung của các sản phẩm này là đều tốt cho sức khoẻ, được chế biến đa dạng hình thức để khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần để đảm bảo mỗi suất ăn đều kiểm soát từng dưỡng chất. Ngoài ra Mr.Eco còn cung cấp các combo suất ăn theo tuần và theo tháng, phục vụ cho những khách hàng ăn healthy food thường xuyên.

Mr. Eco mong muốn sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy, lan toả giá trị xanh lành mạnh cho bạn trên chặng đường sống xanh ăn “sạch” mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *