Yêu bản thân, nên bắt đầu bằng việc chăm sóc thể chất hay tinh thần?

Yêu bản thân thế nào cho đúng? Yêu bản thân chính là chăm sóc sức khỏe của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần

“Không cần phải vội vã. Không cần phải lấp lánh. Không cần phải là bất cứ ai ngoại trừ bản thân mình”. – Virginia Woolf

Để có sức khỏe toàn diện, chúng ta luôn tự hỏi nên bắt đầu bằng cách chăm sóc sức khỏe thể chất hay sức khỏe tinh thần. Câu trả lời là bạn luôn có thể bắt đầu chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhất cả thể chất lẫn tinh thần. Khi tinh thần tích cực chúng ta sẽ có động lực hoạt động thể chất hơn và ngược lại, khi thể trạng tốt tâm trạng cũng sẽ tốt theo.

Yêu bản thân là yêu những gì vốn có của bản thân mà không phải duy trì theo lối sống của ai khác. Hãy bắt đầu bằng những thói quen nhỏ như tìm cho mình một môn thể thao yêu thích hay bộ môn phù hợp để tập luyện, xây dựng và duy trì cho mình thói quen mới như dậy sớm, đọc sách, nghe podcast để khích lệ tinh thần khởi đầu ngày mới. Đừng quên chăm sóc cho chiếc dạ dày bé xinh bằng thói quen ăn uống lành mạnh đúng bữa nữa nhé!

Hãy nhớ bạn luôn có một người đồng hành là Mr.Eco sẽ cùng bạn chăm sóc sức khỏe, tâm hồn để mỗi ngày đều ý nghĩa! Cùng Mr.Eco sống xanh ăn sạch, yêu bản thân mình để có thể dùng chính tình yêu ấy yêu đời yêu người, yêu lấy vạn vật xung quanh ta kể cả là những thứ nhỏ bé nhất, để thấy Trái Đất này thật xinh tươi và lan tỏa niềm vui tích cực tới mọi người! Be yourself, love yourself!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *